0867834822

Hotline bán hàng

0867808671

Hỗ trợ kỹ thuật

Chính sách bảo mật thông tin

CAMZONE.VN4 năm trước13512 lượt xem

Chính sách bảo mật thông tin "Camzone.vn - Camera chính hãng"

I. Giới thiệu về Camzone

Camzone là một nhà cung cấp dịch vụ và sản phẩm camera an ninh uy tín tại Việt Nam, luôn cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp an ninh hiệu quả và chất lượng cao. Trong quá trình hợp tác, chúng tôi hiểu rằng bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng là vô cùng quan trọng, do đó chúng tôi đã xây dựng một chính sách bảo mật thông tin minh bạch và rõ ràng.

II. Chính sách bảo mật thông tin của Camzone

Camzone cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng và sử dụng chúng chỉ với mục đích phục vụ nhu cầu kinh doanh, như sau:

  1. Thu thập thông tin: Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của khách hàng khi đăng ký tài khoản, đặt hàng hoặc liên hệ thông qua các kênh hỗ trợ. Các thông tin cá nhân bao gồm: họ tên, địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ giao hàng, thông tin thanh toán.

  2. Mục đích sử dụng thông tin: Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được sử dụng để xử lý đơn hàng, giao hàng, thanh toán, hỗ trợ khách hàng, giải đáp thắc mắc, cải thiện dịch vụ và gửi thông tin quảng cáo (nếu khách hàng đồng ý).

  3. Bảo mật thông tin: Camzone áp dụng các biện pháp an ninh kỹ thuật và tổ chức để bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng khỏi việc truy cập, sử dụng hoặc tiết lộ trái phép. Chúng tôi chỉ chia sẻ thông tin cá nhân với đối tác liên quan khi cần thiết để hoàn thành các dịch vụ đã cam kết.

  4. Quyền của khách hàng: Khách hàng có quyền truy cập, chỉnh sửa, cập nhật thông tin cá nhân của mình trên hệ thống của Camzone. Nếu khách hàng không muốn nhận thông tin quảng cáo, có thể từ chối bất kỳ lúc nào.

III. Liên hệ

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay cần hỗ trợ về chính sách bảo mật thông tin của Camzone, xin vui lòng liên hệ:

  • Điện thoại: 0867 834 822
  • Email: camzone.sg@gmail.com
  • Địa chỉ: 2/11C Nguyễn Thị Ngâu, ấp Trung Đông 2, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Camzone rất mong được phục vụ quý khách hàng và đảm bảo sự hài lòng trong mỗi giao dịch. Hãy lựa chọn sản phẩm camera an ninh của chúng tôi để bảo vệ an toàn cho gia đình và doanh nghiệp của bạn.