0867834822

Hotline bán hàng

0867808671

Hỗ trợ kỹ thuật

Chính sách bảo hành

CAMZONE.VN4 năm trước9870 lượt xem

Chính sách bảo hành của Camzone.vn - An tâm mua sắm sản phẩm an ninh

Camzone.vn hiểu rằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ bảo hành là yếu tố quan trọng trong việc giữ gìn niềm tin của khách hàng. Chính vì vậy, Camzone.vn cam kết cung cấp chính sách bảo hành minh bạch, rõ ràng và nhanh chóng để khách hàng luôn an tâm khi mua sắm sản phẩm an ninh tại đây.

I. Thời gian bảo hành

  • Đối với các sản phẩm camera an ninh, thiết bị và phụ kiện, thời gian bảo hành thường kéo dài từ 12 đến 24 tháng, tùy thuộc vào từng hãng sản xuất và chủng loại sản phẩm. Thông tin chi tiết về thời gian bảo hành sẽ được ghi rõ trên phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm.
  • Lưu ý: Thời gian bảo hành có thể khác nhau đối với từng sản phẩm, vì vậy khách hàng cần kiểm tra kỹ thông tin trên phiếu bảo hành.

II. Điều kiện bảo hành

  • Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.
  • Sản phẩm không bị hư hỏng do tác động của người sử dụng như rơi, vỡ, va đập, ngấm nước, hoặc sửa chữa không đúng quy trình.
  • Sản phẩm còn nguyên tem nhãn, phiếu bảo hành và hóa đơn mua hàng.

III. Quy trình bảo hành

  1. Khách hàng liên hệ trực tiếp với Camzone.vn thông qua số điện thoại, email hoặc trang web để thông báo về sản phẩm cần bảo hành.
  2. Camzone.vn sẽ hướng dẫn khách hàng cách thức gửi sản phẩm về trung tâm bảo hành hoặc địa chỉ cửa hàng gần nhất (nếu có).
  3. Kỹ thuật viên của Camzone.vn sẽ kiểm tra, xác định nguyên nhân hư hỏng và tiến hành sửa chữa hoặc thay thế linh kiện (nếu cần) trong thời gian nhanh nhất.
  4. Sau khi hoàn thành quá trình bảo hành, Camzone.vn sẽ thông báo cho khách hàng và gửi lại sản phẩm.

Để biết thông tin chi tiết về chính sách bảo hành của Camzone.vn, khách hàng có thể truy cập trang web camzone.vn hoặc liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả.